Análise seu vídeo do YouTube

Link incorreto do YouTube
Vídeo não encontrado
BẤT CHẤP LỆNH CẤM KARAOKE, MỘT NHÀ HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIẾP CẢ KHÁCH NGƯỜI TRUNG QUỐC
Cún Vũ Trụ
Cún Vũ Trụ 5.43K Inscritos 38 O número total de vídeo 83.88K Visualização Total 2021-05-06 PublicadoDados atualizados em --
As visualizações de vídeo116
Rácio de gostos 50%
Número de comentários1
Taxa de visualizações 2.1%
Não foi muito bom
Valor estimado do vídeo $ 2 - $ 2
Taxa de Engajamento 9.48%
A tag de vídeo
Introdução
Vừa qua, sau khi nhận được thông phản ánh của người dân về việc nhà hàng The King (số 102 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1) tổ chức phục vụ khách hát karaoke bất chấp “lệnh” cấm karaoke, bar, vũ trường từ ngày 30-4, đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 do ông Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo, đã bất ngờ đến kiểm tra địa điểm này vào lúc 20h30 ngày 4 - 5.
Sau khi bị lực lượng chức năng phát hiện, quản lý của nhà hàng này giải trình rằng: đã biết quy định cấm hoạt động karaoke, nhưng nhà hàng hiện chỉ phục vụ ăn uống chứ không kinh doanh karaoke. Tuy nhiên, ngay tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có ít nhất 6 phòng đang tổ chức cho khách ăn uống, ca hát với hệ thống âm thanh, ánh sáng, đèn laser và cả tiếp viên hát, nhảy. Thậm chí khi bị kiểm tra bất ngờ, một số nữ tiếp viên bỏ chạy tán loạn, người vào nhà vệ sinh, khóa trái cửa. Người leo lên sân thượng bằng lối riêng.
Điều đáng nói: nhà hàng này còn tiếp đón cả khách nước ngoài vừa mới cách ly xong. Qua khám xét, đội tuần tra phát hiện có một khách là người Trung Quốc mới hoàn thành cách ly tập trung tại Hưng Yên ngày 21-4, sau đó vào làm việc tại một doanh nghiệp ở Long An. Điều này hoàn toàn đáng lo ngại bởi vừa qua đã xảy ra 2 trường hợp có xét nghiệm dương tính với covid - 19, dù đã hoàn thành cách ly 14 ngày.
Ngay lập tức, nhà hàng này đã bị lập biên bản xử phạt về hành vi Tổ chức cho khách hát karaoke trái phép trong thời điểm dịch bệnh. Đồng thời, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cũng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên và khách đến nhà hàng này.
Desdobrar
Equipe Noxinfluencer

Olá! Qualquer dúvida, por favor deixe-nos uma mensagem e entraremos em contato com você em breve. Tenha um bom dia

Questionando via facebook (recomendado)